Giao thông (Cầu - Đường bộ)

Với kinh nghiệm nhiều năm làm tổng thầu các dự án giao thông đô thị quan trọng, AN GIA HƯNG đã xây dựng cho mình một đội ngũ công nhân lành nghề và kỹ sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện thi công các công trình hạ tầng. Các chuyên gia tư vấn nước ngoài dựa trên quy trình kỹ thuật tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế.

AN GIA HƯNG đã và đang không ngừng hoàn thiện, mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng quốc gia và tích cực giới thiệu các công nghệ xây dựng tiên tiến, thân thiện hơn với môi trường đến Việt Nam. Đồng thời, các kỹ sư của AN GIA HƯNG thường xuyên được cử sang các nước tiên tiến trên thế giới để đào tạo, tham quan trao đổi công nghệ xây dựng và hạ tầng giao thông. Những điều trên đều xuất phát từ hy vọng của ban lãnh đạo AN GIA HƯNG có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của nhà đầu tư về Tiến độ - Công nghệ - Chất lượng - Hiệu quả.

AN GIA HƯNG đã và đang làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình cho từng công trình, từng con đường của thành phố, với hy vọng góp phần đưa hệ thống hạ tầng giao thông của TP.HCM và cả Việt Nam ngày càng hoàn thiện và lưu chuyển hàng hóa ổn định, nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Các Dịch vụ công trình An Gia Hưng trong lĩnh vực hạ tầng giao thông:

- Tổng thầu xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ: Cầu - Đường.
- Thiết kế và thi công hệ thống hạ tầng giao thông.
- Thẩm định tính hợp lệ, khả thi của dự án đầu tư, thẩm định thiết kế, dự toán, tổng dự toán xây dựng công trình.
- Giám sát thi công lắp đặt thiết bị hạ tầng giao thông.

Với những thông tin mà An Gia Hưng vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã nắm được các vấn đề cơ bản liên quan đến thi công hạ tầng giao thông. Đồng thời cũng lựa chọn được đơn vị thi công uy tín nhất.
Nếu có bất kỳ băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ ngay với An Gia Hưng để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất!

Thẻ:   Giao thông (Cầu - đường bộ), dịch vụ thi công cầu đường, thảm bê tông nhựa nóng